Hai dòng xe ô tô cũ đáng mua của Toyota

Hai dòng xe ô tô cũ đáng mua của Toyota

Cho đến thời điểm hiện tại, Toyota vẫn là thương hiệu ô tô được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu đang có ý định tìm mua một chiếc xe ô tô cũ của hãng này, hãy xem xét hai gợi ý dưới đây:

Hai dòng xe ô tô cũ đáng mua của Toyota

  • Toyota Vios 2009 – 2013

Đứng đầu danh sách những chiếc ô tô cũ đáng để mua nhất của Toyota là Toyota Vios bởi sự bền bỉ của nó. Mặc cho những biến động về thị trường ô tô trong thời gian vừa qua, vẫn có nhiều người lựa chọn chiếc xe này. Vios vốn được dân trong nghề gọi là “thần thánh” về độ giữ giá trong đó phiên bản hot nhất là dòng xe Vios E số sàn từ 2009 – 2013, kiểu dáng cũ, thiết kế nét tròn, thân xe khá gọn nhẹ và không quá cầu kỳ hoa mỹ.

Chưa kể đến độ bền của động cơ, hộp số, hệ thống truyền động hay hệ thống treo của Toyota bởi các chi tiết cấu thành nó đều được sử dụng chất liệu tốt nhất, bền và khó bị oxy hoá.

  • Toyota Avalon 2013

Phiên bản mới nhất của Toyota Avalon được thiết kế lại vào năm 2013 và định hướng theo dòng xe sang nhờ kiểu dáng hấp dẫn cùng nội thất cao cấp.

Thiết kế của chiếc xe này cũng độc đáo hơn với những đường nét sắc cạnh trên thân xe, lưới tản nhiệt thấp và rộng hơn khiến người ta liên tưởng đến Ford hay Peugeot. Toyota còn ưu ái với dòng xe này khi trang bị bộ la-zăng hợp kim 17 inch hoặc 18 inch tuỳ từng phiên bản, kèm với nó là cụm đèn đuôi tích hợp đèn LED.

So với những phiên bản trước, Avalon 2013 thiết kế nhỏ hơn nhưng bù lại không gian nội thất rộng rãi cùng nhiều tính năng tiêu chuẩn gồm điều hoà tự động ba vùng, hệ thống sưởi, điều khiển hành trình…