Những mẫu ô tô được ưa thích nhất trong tháng 8

Toyota Vios

Tháng 8 vừa qua chứng kiến một cuộc đổ bộ của các dòng xe ô tô nhập khẩu trong khu vực ASEAN. Báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy, tổng số xe bán ra thị trường trong tháng 8.2018 đạt 20.504 xe, giảm 4% so với tháng 7.2018. Những mẫu xe bán chạy nhất thời gian qua gồm:

Toyota Vios

Thương hiệu đến từ Nhật Bản vẫn đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam khi chính thức dành lại ngôi vương “ô tô bán chạy nhất tháng” từ Hyundai Grand i10. Với mức giá dao động từ 531-606 triệu đồng, bản nâng cấp của Vios đã bán được 1.710 xe trong tháng 8 vừa qua.

  • Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10

Mặc dù giảm hơn 200 xe so với tháng 7.2018, thế nhưng với 1.619 xe thì đây vẫn là doanh số đáng nể của thương hiệu này. Nhờ thiết kế thời trang, vận hành tiết kiệm…mẫu Hyundai Grand phù hợp với hầu hết khách hàng cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.

  • Hyundai Accent

Hyundai Accent

Thêm một mẫu xe khác từ thương hiệu Hyundai, nhờ những thay đổi đáng kể trong thiết kế, công nghệ tính năng, đặc biệt là mức giá phù hợp với nhóm khách hàng tầm trung nên không khó để Hyundai Accent lọt vào danh sách này.

  • Toyota Innova

Hướng đến đối tượng khách hàng gia đình, do đó Toyota Innova dễ dàng gây dựng được thị trường riêng cho mình. Mặc dù sụt giảm một bậc so với tháng 7 nhưng dòng xe này vẫn yên vị ở mức 1.072 xe bất chấp tháng 7 âm lịch. Trong số 4 phiên bản, Innova 2.0 E được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao nhất.