Phiên bản mới của Hyundai Elantra đậm chất thể thao

Phiên bản mới của Hyundai Elantra đậm chất thể thao

Hãng xe đến từ Hàn Quốc vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản nâng cấp của chiếc sedan cỡ C thay đổi lớn ở phần thiết kế thể hiện qua những đường nét cắt xẻ mang đậm phong cách sport.

Phiên bản mới của Hyundai Elantra đậm chất thể thao

Ngay từ khi nhìn vào chiếc xe, người xem có thể nhìn thấy ngay phần lưới tản nhiệt lục giác kiểu mới cùng một loạt hình tam giác. Ở phần thân xe, đường gân được tô đậm và nhìn rõ hơn, kéo dài từ phần chắn bùn trước đến đèn hậu. Ở phía đuôi, nắp ca-pô được thiết kế có phần táo bạo, mạnh mẽ hơn giúp chiếc xe này trở nên nổi bật hơn giữa những chiếc Elantra đang phân phối trên thị trường.

Một số chi tiết nổi bật khác của chiếc xe gồm:

+ Phần cabin cơ bản vẫn được giữ nguyên, bảng điều khiển trung tâm mới với các hốc gió cùng hệ thống điều khiển thiết kế lại.

+ Đối với phiên bản SEL được trang bị thêm phần phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đồng thời hỗ trợ tài xế được tập trung hơn. Đặc biệt, thông qua tính năng Safe Exit Assist sẽ giúp người lái xe dễ dàng nhận biết được có chướng ngại vật khi đang chuẩn bị mở cửa xe.

+ Ở bên trong nội thất xe, Elantra được trang bị hệ thống thông tin giải trí hiện đại với màn hình màu 8inch (ngoại trừ phiên bản SE là 5 inch), cung cấp đầy đủ thông tin định vị, giao thông và dữ liệu tai nạn.

Dự kiến Hyundai Elantra sẽ bán ra tại Mỹ vào cuối năm nay với phân khúc đánh vào nhóm khách hàng của Toyota Corolla, Honda Civic.