Thương vụ mới: BMW hợp tác cùng THACO Việt Nam

Thương vụ mới: BMW hợp tác cùng THACO Việt Nam

Từ trước tới nay, Việt Nam luôn được đánh giá là thị trường phát triển mạnh nhất châu Á của BMW. Từ khi gia nhập cho đến nay, BMW cũng đã đạt thành công nhất định với hơn 10.500 xe được bán ra.

Thương vụ mới: BMW hợp tác cùng THACO Việt Nam

Chính vì vậy, ngày 12/1 vừa qua, Tập đoàn BMW châu Á và Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã công bố về việc giới thiệu các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad tại Tp.HCM.

Theo đại diện của tập đoàn BMW châu Á, năm 2017, tập đoàn BMW châu Á rất hào hứng khi đánh dấu mốc mới tại Việt Nam cùng THACO. Chia sẻ về lý do dựa chọn THACO trở thành nhà đầu tư mới, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ô tô của hãng là dựa trên nhiều yếu tố về năng lực tài chính, kinh nghiệm kiến thức trong ngành ô tô và cả văn hoá doanh nghiệp.

THACO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm sâu rộng tại Việt Nam, do đó, BMW châu Á tin chắc họ có thể tiếp tục củng cố các quan hệ sẵn có và xây dựng thêm các mối quan hệ mới trong thời gian tới.

Hiện nay, THACO đã tiếp nhận và mở cửa hoạt động các trung tâp dịch vụ chăm sóc khách hàng BMW và MINI tại Hà Nội và Tp.HCM để cung cấp dịch vụ liên tục cho nhóm khách hàng hiện hữu.

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2013, thương hiệu MINI đã đạt được những thành tựu nhất định với doanh số hơn 500 xe. Với dòng BMW Motorrad, mặc dù chỉ mới chính thức ra mắt cách đây gần 4 năm nhưng những chiếc mô tô hiện đại này đã có mặt trên thị trường nhiều năm trước, do đó, chỉ riêng tại Việt Nam, cộng đồng BMW Motorrad đã vượt mốc 500 khách hàng.