Xe của Rory McIlroy được bán trên thị trường

Với mức giá dưới 22.000 bảng Anh, bạn có thể có được một chiếc xe thuộc sở hữu của tay golf thứ 2 thế giới, vừa được chào bán tại một đại lý Co Down.
Nhân viên của Morgan Cars tại Warrenpoint không thể tin được sự may mắn của mình khi công ty này mua chiếc Audi Q7 hàng đầu hồi đầu tháng và nhận ra tên chủ sở hữu trong tờ thuế.


Chỉ mới chạy 80.000 dặm, chiếc xe 6 tuổi có dung tích 3.0 này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm mặc dù chỉ mới được quảng cáo lần đầu tiên vào ngày hôm qua.
Mark Morgan chia sẻ với Sunday Life: “Chiếc xe này được mua lại từ Agnews và trước đó thuộc sở hữu của Rory McIlroy, và một phụ nữ khác trước khi chúng tôi mua nó.
“Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm từ một vài người và có một người hâm mộ golf muốn có nó, đơn giản chỉ vì chiếc xe này đã từng là của McIlroy.”
Mark cho biết thêm rằng nhiều người đã đưa ra một số câu chuyện đùa về chủ nhân nổi tiếng trước đây của chiếc xe, ví dụ như: “Bạn nên kiểm tra các ghế ngồi kỹ càng vì rõ ràng bạn đã có một cú hole-in-one.”
“Đối với tất cả những điều đó, giá trị của nó thật tuyệt vời.” Anh đảm bảo với chủ nhân sắp tới của chiếc xe rằng sẽ không vết xước trong cốp do túi golf của Rory tạo ra.
Đây không phải là lần đầu tiên đại lý này bán một chiếc xe thuộc sở hữu của người nổi tiếng, trước đó, họ đã có chiếc Mercedes CL55 AMG thuộc về thủ môn huyền thoại Manchester United Peter Schmeichel.